Điện thoại hỗ trợ:
GIANG- 0888837017 02973883454

Nhà nghỉ Thiện Hải

Ngày đăng: 07-11-2017 14:02:42

Nhà nghỉ Thiện Hải

          Khi đi du lịch ở vùng miệt thứ U Minh Thượng du khách cứ bân khuân suy nghĩ rằng khi đến đó mình sẽ ở đâu, chỗ ngủ ra sao, có tốt, có bình dân không, khi lấy hoay với những suy nghĩ đó thì nhiều du khách sẽ thay đổi ý định, thậm chí không đặt tour du lịch nữa. Vậy du khách không cần phải đắng đo, suy nghĩ nữa, vì tại vùng miệt thứ U Minh Thượng. Đã có rất nhiều nhà nghỉ cho thuê phòng qua đêm đặc biệt ở đây có nhà nghỉ Thiện Hải sẽ mang đến cho quý khách một nơi nghỉ tốt.

           Nhà nghỉ Thiện Hải tuy có vẻ ngoài giản dị mang đậm chất thiên nhiên nhưng giá cả rất bình dân, phòng ngủ thoáng mát mỗi phòng đều có hai giường, máy lạnh, có khăn tắm, xà phòng, kem đánh răng cho quý khách đảm bảo an toàn sạch sẽ, mỗi ngày có đội ngũ đến dọn phòng cho quy khách đảm bảo sạch sẽ quy tính chất lượng. Có đội ngũ bảo vệ và camera an ninh đảm bảo tính mạng và tài sản con người.

            Bên ngoài vào mỗi buổi sáng quý khách sẽ cảm thấy một làn mù sương bao quanh ngọn cây, tạo cho quý khách một không khí se se lạnh, bầu không khí trong lành thoáng mát, quý khách sẽ cảm nhận được hương vị quê hương của thiên nhiên rừng U Minh Thượng, cùng với hương thơm ngọt ngào được tỏa ra từ những bông tràm trong rừng U Minh. Nhà nghỉ Thiên Hải nằm cạnh con sông, xung quanh có nhiều tảng cây lớn, cùng với các loài chim có tiếng hót thánh thót tạo cho quý khách cảm thấy gần rủi với quê hương hơn. Khi màn đêm sụp tối các âm vang của những chú dế mèn, ếch nhái kêu im tai tạo cho quý khách như đang ở một làng quê thanh tịnh.

             Vùng miệt thứ U Minh có bao nhiêu cảnh đẹp của thiên nhiên, cùng với bao nhiêu loài chim, thú quý hiếm, bao nhiêu vùng có lịch sử hào hùng vĩ đại đang đợi quý khách đến chiêm ngưỡng khám phá và tìm hiểu. Vì thế muốn đi tìm hiểu hết một cái huyện cũng phải mất vài ngày vì thế các bạn hãy yên tâm về giá cả, chỗ ở... Khi đến với nhà nghỉ Thiên Hải. Nhà nghỉ Thiên Hải sẽ phục vụ chu đáo chăm sóc tốt tận tình cho quý khách.

=> Các bạn có thể click [Tại đây] để biết vị trí của nhà nghỉ Thiện Hải.

 

Chia sẻ:

Bình luận

GIANG- 0888837017 02973883454