Điện thoại hỗ trợ:
GIANG- 0888837017 02973883454

Quán ăn gia đình Phương Anh

Ngày đăng: 13-11-2017 19:39:18

          Quán Ăn gia đình Phương Anh                            

             Quán Phương Anh _ quán ăn gia đình tọa lạc tại ấp Công Sự_xã An Minh Bắc_huyện U Minh Thượng. Là nơi phục vụ những món ăn gia đình: Gồm hai dãy , dãy phía dưới gần bờ sông và phía trên là các phòng của dãy karaoke.

Ảnh minh họa: Bên trong phòng quán karaoke Phương Anh

          Nơi đây phục vụ những món ăn gia đình gồm phần ăn sáng, ăn trưa,là nơi tổ chức các buổi tiệc nhỏ, sinh nhật, vv....Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn làng quê dân dã như: Lẫu chua cá trê vàng, gà luột xã, chuột nấu canh chua cơm mẻ, cá lốc nướng ống tre, cua đồng gan me, lẫu mắm cá trê vàng,...Cùng với các loại rau rừng như: đoạt choại luột, rau dừa luột, lục bình xào mở,.....

Chuột nấu canh chua cơm mẻ

Cá lóc nướng ống tre

Cua đồng gan me

Lẩu mắm cá trê vàng

Đoạt choại luộc

Lục bình xào mở

            Được ngắm nhìn dòng sông quê của vùng miệt thứ U Minh. Những món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn giúp chúng ta cảm nhận được mùi vị của quê hương mùi vị của tình cảm giản dị của người dân giành cho nhau và đặc biệt luôn tạo cho. Những vị khách phương xa đến cảm giác bồn chồn khi đến đây như đến với quê hương của chính mình. Phục vụ quán là những người dân  chất phát am hiểu tâm lí của khách hơn nữa là những vị khách phương xa lần đầu đến đây, họ luôn phục vụ tận tâm tạo cho ta cảm giác vô cùng gần gũi và thân thiện. Bên cạnh đó là phong cảnh hữu tình. Ngồi thưởng thức những món ăn đậm đà miệt thứ U Minh Thượng bên dòng sông rừng, cây xanh bao trùm không gian, những.bụi lục bình cứ bình thản trôi giữa dòng đời tấp nập và hối hã. Ở đây thực khách sẽ cảm nhận đc sự bình yên và thanh thản trách xa những nhộn nhịp khói bụi của thành phố. Những cơn gió nhẹ đưa hương hoa tràm hương của mùi vị đất quê về với chúng ta. Quán Phương Anh luôn chọn những loại thực phẩm thuộc loại nông phẩm sạch và hoàn toàn đc đánh bắt từ thiên nhiên như cá, tôm, rau rừng,...gần đây Phương Anh còn nắm bắt đc xu thế của giới trẻ nên đã mở rộng quy mô kinh doanh là dãy phòng karaoke phục vụ dịp lễ, tết đặc biệt là giành cho các bạn trẻ. Hãy về U Minh Thượng và đến với Phương Anh quý khách sẽ đc phục vụ tân tình bằng cả tâm quyết của những người dân nơi đây.

=> Các bạn có thể lick vào [Tại đây]  để xem vị trí của quán khi du khách muốn ghé lại quán Phương Anh

Chia sẻ:

Bình luận

GIANG- 0888837017 02973883454